DA ĐẸP DÁNG XINH TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT CÙNG EVA SPA

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của đời sống hiện đại.

Thị trường làm đẹp không ngừng cập nhật những phương pháp; công nghệ làm đẹp hiệu quả vượt trội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. EVA Spa không chỉ đầu tư vào chất lượng dịch vụ mà còn luôn chú trọng cập nhật kiến thức; cũng như công nghệ mới mẻ trên thế giời để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện tại, phương pháp làm đẹp “Hóa lỏng mỡ” – Meso Therapy đang gây sốt.

Phương pháp này nhanh chóng trả lại cho khách hàng vóc dáng thon gọn, đáng mơ ước. Là phương pháp giảm cân hiệu quả, đốt cháy mỡ an toàn nhất của Châu Âu, giúp quý khách hàng nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến. Với cơ chế hóa lỏng mỡ và bài tiết nhanh chóng ra bên ngoài, Meso Therapy tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • giảm số đo lên đến 20cm chỉ sau một liệu trình
  • xóa tan lo ngại mỡ trở lại
  • không hề phẫu thuật đau đớn và hiệu quả tức thì.

Một phương pháp tuyệt vời khác, là cứu tinh cho làn da xỉn màu, thiếu sức sống, khô ráp, da lão hóa đó chính là sử dụng DNA cá tầm vào làm đẹp.DNA cá tầm đã được ứng dụng vào làm đẹp như một “thần dược” có tác dụng tức thì:
mang đến hiệu quả làm đẹp vượt trội, cải thiện, trẻ hóa làn da hiệu quả,… Chỉ sau 3 ngày, quý khách nhanh chóng cảm nhận được sự căng mọng, tràn đầy sức sống của làn da. Chỉ với một liệu trình DNA có khả năng duy trì, phục hồi làn da lâu bền.

“Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của bản thân. Chọn đúng địa chỉ uy tín làm đẹp là nuông chiều bản thân đúng nghĩa” –EVA Spa là địa chỉ được chính khách hàng đánh giá và tin tưởng sau lần trải nghiệm đầu tiên.

THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO EVA SPA:

Cơ sở 1: Đường mời Tự Khoát – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0169 5972838‬


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *