Chinh Nguyễn là ai?Câu chuyện kinh doanh Spa thành công

Chinh Nguyễn – vượt lên chính mình

Chinh Nguyễn sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo ngoại thành Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông con ở một tỉnh ngoại thành Hà Nội. Cuộc sống khó khăn vốn không cho Chinh Nguyễn. Và Nhiều sự lựa chọn về con đường học tập sau này. Không khuất phục trước số phận. Nên chị quyết tâm vươn lên trong học tập. Với mong muốn thực hiên ước mơ trở thành cô giáo đứng trên bục giảng.

Và ước mơ ngày nào đã được chị hiện thực hóa,  hiện chị đang là giáo viên của một trường THCS trong huyện Thanh Trì. Cứ tưởng cuộc đời của chị cứ thế gắn liền với những bài giảng. Bụi phấn thì tình yêu và đam mê với cái đẹp đã mang chị đến với ngành làm đẹp. Và trở thành một biểu tượng lớn của ngành với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Bởi vì, Nhắc về quãng thời gian trước đây, Chinh Nguyễn xúc động chia sẻ. “Có lẽ sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả làm tôi biết cố gắng, nỗ lực hơn.

Vì vậy, Lúc nào trong bản thân tôi cũng tâm niệm mình sống ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua Luôn nỗ lực để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn”.Nếu bạn muốn biết bí quyết của Chinh Nguyễn có thể khiến bạn kinh doanh Spa thành công. giàu có, tự tin, xinh đẹp thì hãy lắng nghe.

Chinh Nguyễn – truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ

Vâng, Điều mà các học viên SPA cần biết về Chinh Nguyễn.  Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da công nghệ cao. Chinh Nguyễn đã giúp đỡ hơn 2.000 khách hàng chữa khỏi các bệnh lý về da như nám, mụn, rỗ. Và cũng giúp hàng trăm các chủ spa ở cả trong và ngoài nước thành công và theo nghề làm đẹp.

Đồng thời, Eva Spa luôn cập nhật những công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng. Theo kịp các công nghệ mới nhất trong thế giới.

Đặc biệt, Các dòng sản phẩm làm đẹp được chị sử dụng tại Eva Spa. Luôn phải vượt qua sự kiểm định khắt khe nhất của giới chuyên môn. Và của người làm nghề lâu năm như chị. Đây là cách mà Chinh Nguyễn đã giúp đỡ các chủ Spa học viên thành công

Chinh Nguyễn – đào tạo spa chuyên nghiệp

https://www.youtube.com/channel/UCQVN8ej6_f6OJ8DTQJQCbKw?view_as=subscriber
Tìm hiểu thêm vè Chinh Nguyễn tại đây

Là một nhà giáo xuất sắc, chị hiểu rõ câu nói nổi tiếng của chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời. “Vì sự nghiệp mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Và Chị mong  muốn được cống hiến nhiều hơn nữa với ngành làm đẹp. Từ việc đào tạo các chủ spa chuyên nghiệp tay nghề vững chắc đến việc quản lý nhân sự trong spa, con đường giúp spa có phát triển mạnh mẽ từ hai bàn tay trắng.

 Chinh Nguyễn hành động liên tục

Từ đó, Chinh Nguyễn cam kết hành động liên tục trong thời gian tới nhằm trao giá trị nhiều hơn nữa tới khách hàng, học viên và cộng đồng làm đẹp.

Và Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy con đường để kinh doanh Spa thành công như cách của Chinh Nguyễn. Nếu bạn không được nghe câu chuyện trải nghiệm thực tế hoặc gặp và nghe cô ấy chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *