CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, đem đến hiệu quả lâu dài. Đây là giải pháp phù hợp với mọi loại da, cực kỳ An toàn – Không đau rát – Triệt lông tận gốc – Thích hợp với mọi vùng trên cơ thể. 

Thẩm mỹ công nghệ cao EVA SPA CEO CHINH NGUYỄN

Đ

“Không thể khắc phục viôlông nếu chỉ áp dụng cách tự nhiên; bởi nó chỉ có khả năng làm mất phần lông trên bề mặt da. Để triệt lông cho kết quả duy trì lâu dài cần tác động đến gốc nang lông nằm sâu dưới da. Chính vì thế những giải pháp tác động phần bề mặt của da; chỉ giúp các sợi lông biến mất trong 1 thời gian ngắn. Thậm chí chúng còn tái phát mạnh hơn.”

TRIỆT LÔNG DIODE LASER PHÙ HỢP VỚI TRƯỜNG HỢP NÀO? 

Trường hợp lông chân, tay, mặt… từ mỏng đến rậm.

Viôlông kèm chứng viêm nang.

Áp dụng cho cả nam và nữ.

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER CÓ GÌ NỔI BẬT?


Hiệu quả cao, duy trì dài lâu:

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng lông tại nhiều vùng trên cơ thể, mang đến kết quả duy trì lâu dài

Bên cạnh đó, Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da đều màu hơn, đặc biệt ngăn chăn tình trạng lông mọc trở lại.


An toàn, không đau rát:

Sóng laser diode chỉ tác động lên vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể và những vùng da xung quanh nên có độ an toàn cao, hoàn toàn không đau rát, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da.

Công nghệ triệt lông Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn nhất hiện nay.

Đặt lịch ngay
Thẩm mỹ Công Nghệ Cao EVA SPA 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *