ĐÀO TẠO THẨM MỸ KHÔNG DAO KÉO

Các công nghệ làm đẹp không ngừng được thay đổi và cải tiến. Do vậy, thay vì sử dụng dao kéo can thiệp, đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Trong đó, không thể không nhắc đến học tiêm Filler không phẫu thuật.

Đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật — Tiêm Filler là gì?

Học thẩm mỹ không phẫu là xu hướng nhiều người lựa chọn thay vì phẫu thuật như trước kia. Thêm vào đó, không phẫu thuật sẽ không đau, không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng và an toàn hơn.

Filler thực chất chúng là những hạt ngậm nước có dấu trúc giống với Axit Hyaluronic. Như vậy tiêm Filler chính là phương pháp an toàn khi mà chúng không bị kích ứng; đặc biệt là có khả năng phân dần ra ngoài cơ thể.

Chính sự an toàn phương pháp này đang trở thành trào lưu được lòng khách hàng. Trong quá trình học thẩm mỹ không cần phẫu thuật bạn cần phải hiểu về các loại chất làm đầy.

Các loại chất làm đầy

Đầu tiên bạn cần là chính là tìm hiểu về các dạng chất làm đầy. Hiện nay chất làm đầy được chia thành hai dạng cơ bản: chất làm đầy nhân tạochất làm đầy mỡ tự thân.

Chất làm đầy nhân tạo: Chất làm đầy nhân tạo không được mãi mãi; thông thường thời gian đạt từ 6 đến 5 năm; có thể ngắn hoặc dài hơn tùy vào cơ địa mỗi ngày. Chất làm đầy nhân tạo có nhiều dạng khác nhau. Nhưng điển hình nhất vẫn là Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen,…

Chất làm đầy nhân tạo nước chiếm 95 %; về cơ bản chúng có cấu trúc khá giống với acid hyaluronic. Vì vậy tiêm chất làm đầy nhân tạo khá an toàn và được sử dụng phổ biến.

Chất làm đầy mỡ tự thân: Làm đầy mỡ tự thân là phương pháp an toàn tuyệt đối, đây là phương pháp sử dụng chính mỡ của cơ thể để tiêm vào vị trí cần làm đầy. Khi học phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật làm đầy mỡ tự thân bạn cần ghi nhớ đây là kỹ thuật khó, yêu cầu về độ tỉ mỉ và chính xác.

Quy trình đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật tiêm chất làm đầy Filler

Trong quá trình đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật bạn sẽ được tìm hiểu và thực hành ứng dụng. Đây là tiến trình cơ bản mà tất cả các học viên cần phải trải qua. Bao gồm việc học và thực hành thẩm mỹ không phẫu thuậtbằng phương pháp tiêm Filler tại một số vị trí:

Làm đầy nếp nhăn: Đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm chất làm đầy, học viên sẽ được tiếp cận làm đầy nếp nhăn trước tiên. Một số vị trí phổ biến chính là tiêm tại các vết nhăn lõm ở rãnh mũi và má, rãnh nhăn sâu gian mày, nếp nhăn tại khóe miệng, rãnh lệ ở mắt… sau tiêm ngay lập tức phương pháp sẽ mang lại cảm giác căng mọng của da.

Làm đầy vùng môi: Tiêm Filler môi là phương pháp làm đẹp nhiều hứa hẹn khi mà chúng sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn gái có đôi môi căng mọng và nũng nịu.

Nâng cao mũi, độn cằm: Tiêm làm đầy có khả năng bù đắp tai những phần mô thiếu hụt. Đồng thời tạo dáng thanh tú cho những chiếc mũi, chiếc cằm. Điều quan trọng là phương pháp không đòi hỏi phẫu thuật như trước kia. Những cũng chính vì vậy là đòi hỏi người học thẩm mỹ không phẫu thuật cần tỉ mỉ, chính xác.

Trẻ hóa da, căng cơ mặt: Chất làm đầy chủ yếu là nước;, chính vì thế chúng có khả năng làm căng da mặt hiệu quả. Ngoài việc đào tạo học viên thẩm mỹ không phẫu thuật căng da mặt; bạn còn được tiếp cận với căng da bàn tay.

Đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật ban đầu sẽ là việc học lý thuyết. Sau đó thực hành trên người giả. Chỉ đến khi tay nghề học viện đảm bảo và đạt đến trình độ nhất định mới được thực hiện trên người. Tuy nhiên quá trình áp dụng trên người sẽ được giám sát kỹ càng bởi những người hướng dẫn.

Đào tạo thẩm mỹ không phẫu thuật bằng việc tiêm Filler đang là xu hướng lên ngôi. Đây là kỹ thuật khó đòi hỏi độ chính xác cao. Do vậy khi quyết định học bạn cần lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín.

Cick ngay: ĐĂNG KÝ HỌC VIÊN

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0902.266.838

Fanpage Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao EVA SPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *