HỌC NGHỀ PHUN XĂM

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm ngay từ khi ra đời đã trở thành lựa chọn hàng đầu cải thiện sắc đẹp của chị em. Vì vậy không thể phủ nhận sự tiềm năng của phun xăm thẩm mỹ; với thu nhập 20-30 triệu/ tháng nhiều người gọi nó là nghề “ hái ra tiền”; và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

VỚI 85% THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC LÀ THỰC HÀNH, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia; giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ; chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng; vững vàng khởi nghiệp chỉ trong 2-3 tháng.

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

Hiện học viện có hơn 2.000 học viên theo học mỗi năm, cấp chứng chỉ quốc tế cho hơn 1.000 học viên; 100% học viên ra trường có việc làm, 60% học viên ra trường mở spa thành công. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện thẩm mỹ Công nghệ cao EVA SPA.

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

Không chỉ cam kết đào tạo về kiến thức chuyên môn, Hoc viện còn cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về thị trường; bao gồm các kỹ năng từ thiết yếu đến nâng cao để vận hành Spa; các chiến lược kinh doanh, marketing và PR, … Học viện cũng sẽ tư vấn setup, quản lý Spa cho các bạn học viên có mong muốn khởi nghiệp. Vì vậy 100% học viên tại EVA SPA ra trường đều có việc làm ổn định và mở Spa thành công.

Cick ngay: ĐĂNG KÝ HỌC VIÊN

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0902.266.838

Fanpage Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao EVA SPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *