NHẤN MÍ VI SỤN

Nhấn mí vi sụn – Cho bạn đôi mắt đẹp sắc sảo không cần phẫu thuật

Nhấn mí vi sụn là phương pháp tiên tiến nhất được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc. Mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn long lanh, đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt.

Với phương thức nhấn mí vi sụn, chuyên viên thực hiện dựa theo hiện tại để định hình nếp mí. Tiếp đến, cố định nếp mí bằng chỉ để mí mắt được hình thành một cách tự nhiên nhất. Vì nếp mí được tạo phần sụn bền vững nên mang lại kết quả tối ưu nhất mà không cần tác động qua dao kéo.

Nhấn mí vi sụn cá Thẩm mỹ Công nghệ cao EVA SPA
Nhấn mí vi sụn cá Thẩm mỹ Công nghệ cao EVA SPA

So với kỹ thuật nhấn mí thông thường, nhấn mí vi sụn có kỹ thuật phức tạp hơn; và cho kết quả thẩm mỹ cũng đẹp và duy trì dài lâu hơn. Trung tâm làm đẹp phải đáp ứng máy móc hiện đại và chuyên viên kinh nghiệm.

Nhấn mí vi sụn ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao EVA SPA là địa chỉ luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình vô trùng khép kín, với sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại. 

Thường thì nhấn mí thông thường duy trì mắt đẹp trong khoảng 2-3 năm. Còn nhấn mí vi sụn nếp mí vững chắc hơn thời gian có thể lên đến 6-7 năm.

Nhấn mí vi sụn phù hợp với những đối tượng có các khiếm khuyết một mí, mí lót, bị lệch. Và người thực hiện phải dưới 30 tuổi, mắt có ít da chùng, mỡ thừa. Để biết mình có thực hiện được không bạn có thể sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Công nghệ cao EVA SPA.

Nhấn mí vi sụn cá Thẩm mỹ Công nghệ cao EVA SPA
Nhấn mí vi sụn cá Thẩm mỹ Công nghệ cao EVA SPA

https://www.youtube.com/watch?v=NsXgNJSF77A

Hotline 0902266838

Fanpage: https://www.facebook.com/thammicongnghecaoEVASPA

Địa chỉ: Đường mới Tự Khoát – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *