Phạm Thành Long nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ và yêu thương

phạm thành long, chinh Nguyễn
Phạm Thành Long tràn đầy mạnh mẽ và yêu thương trên lớp dạy học cho các doanh nhân

Phạm Thành Long nhà đào tạo, truyền cảm hứng tới các doanh nhân

pham thanh long, chinh nguyen, doanh nhan
Phạm Thành Long tại lớp học Đánh thức sự giàu có cho các doanh nhân

Gặp thầy tại Đánh Thức Sự Giàu Có – một chương trình lớn của Phạm Thành Long với hàng ngàn người tham dự mỗi lần được tổ chức. Trong chương trình này, các học viên sẽ được COACHING trực tiếp và nhận lấy những bài học của riêng mình về mục tiêu trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.  Đánh Thức Sự Giàu Có giúp cho mọi người nhận thấy lý do mình cần phải thay đổi để tiến lên mạnh mẽ hơn. Chương trình đã tạo ra sự thay đổi cho hàng chục ngàn người trong suốt 5 năm qua. Đó là chương trình miễn phí chất lượng cao, tạo ra nhiều sự thay đổi nhất vào thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

Phạm Thành Long vô cùng mạnh mẽ

Phạm thành Long, Chinh Nguyễn, Truyền cảm hứng
Phạm Thành Long mạnh mẽ xác định mục tiêu

Phạm Thành Long là một Doanh Nhân vô cùng mạnh mẽ. Ông ưa thích các môn thể thao mạnh mẽ như lái máy bay, ba môn phối hợp Ironman.  Ông có một kỷ luật tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Điều đó tạo cho ông có nhiều năng lượng để có thể tham gia huấn luyện trong những chương trình dài ngày như Lập Trình Vận Mệnh, Eagle Camp, Ultimate Trainer liên tục trong 5 ngày từ sáng đến đêm mà luôn tràn đầy năng lượng.  Điều ấy cũng truyền cảm hứng cho các học viên thay đổi cuộc sống mình một cách mạnh mẽ.

Không chỉ am hiểu về Marketing mà Phạm Thành Long còn rất am hiểu về pháp luật kinh doanh. Chính điều này đã giúp đỡ cho các doanh nhân học viên rất nhiều thuận lợi. Các học viên doanh nhân khi tham dự những lớp học của Phạm Thành Long không chỉ có được những chiến lược tăng trưởng mà còn được tư vấn để làm đúng pháp luật tạo cho sự phát triển ổn định lâu dài.

Phạm Thành Long còn là người truyền cảm hứng về sức khỏe cho doanh nhân.

Phạm Thành Long truyền cảm hứng chạy bộ cho học viên
Phạm Thành Long truyền cảm hứng chạy bộ cho học viên

Trong những chương trình đào tạo của Phạm Thành Long, ông luôn thúc đẩy các học trò của mình phải tham gia chạy bộ để rèn luyện sức khỏe cho bản thân, từ đỏ lan tỏa tinh thần vận động đến cộng đồng. Chính vì thế chưa đầy một năm, Phạm Thành Long đã tạo ra cộng động chạy bộ với hàng ngàn người. Và tham gia các giải đấu thể thao lớn, đẳng cấp của Việt Nam.

Tham khảo thêm học viên Tràn Hữu Tài nói về Phạm Thành Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *