Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ – giải pháp cho mọi làn da

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn; cùng EVA SPA tìm hiểu phương pháp này được thực hiện như thế nào nhé.

Hiện nay lăn kim là một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng. Các chị em phụ nữ rất thích phương pháp này vì ngoài điều trị sẹo còn làm đẹp da. Vậy phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có thật sự là giải pháp hoàn hảo để trị sẹo?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là gì?

Là cách thức sử dụng một dụng cụ gọi là kim lăn để lăn lên da mặt nhằm tái tạo da; làm đầy sẹo rỗ. Đây là một dụng cụ bằng nhựa có một đầu gồm 150 – 500 kim lăn rất bén và nhỏ làm bằng thép không gỉ; được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật… được sử dụng trong y khoa. Các kim lăn sẽ tạo nên những tổn thương giả nhằm kích thích da tái tạo; kích thích sự sản sinh collagen và elastin. Quá trình này được hình thành và giúp làm đầy các sẹo rỗ, giúp da sáng hơn, mịn hơn.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ có thật sự là giải pháp đánh bay sẹo rỗ?

Đây là phương pháp được phát hiện ra từ những năm 1990; vì tính ứng dụng cao và hiệu quả mà nó nhanh chóng được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ. Cơ chế hoạt động của nó dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể con người. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy lăn kim thực sự hiệu quả cho việc điều trị sẹo rỗ. Bởi vì khi kim lăn tác động lên da sẽ tạo ra các tổn thương giả; từ đó phát tín hiệu cho các tế bào phải tái tạo. Lúc này, da hình thành một lớp mới và kích thích sản sinh collagen, elastin. Sau khi lăn kim xong một thời gian; tùy tình trạng da và cơ địa của mỗi người; các sẹo rỗ sẽ đầy lên hiệu quả thấy được là từ 50 – 80%

Tại sao phương pháp lăn kim là giải pháp hoàn hảo cho làn da bị sẹo rỗ?

Từ nhiều nghiên cứu và trường hợp thực tế cho thấy, sau khi lăn kim bạn sẽ có được:

  1. Các vết sẹo rỗ đầy lên.
  2. Trẻ hóa da.
  3. Lỗ chân lông được thu hẹp.
  4. Da sáng hơn.
  5. Vết thâm mờ đi.
  6. Độ hấp thu các dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng da tăng lên đến 1000 lần.

Điều quan trọng nhất của phương pháp lăn kim chính là: sẹo rỗ được cải thiện lên đến 80% và đây là một phương pháp an toàn. Tại EVA SPA Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao – Trị sẹo rỗ # 1, chúng tôi chỉ sử dụng kim lăn được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…; kim lăn chỉ sử dụng một lần duy nhất; thực hiện phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ chuẩn y khoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *