TIÊM TRỊ SẸO LỒI

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho cơ thể

Sẹo lồi là khối mô cứng có màu đỏ hồng hình thành ở các vết thương hở sau khi lành. Do sự tăng sinh quá mức của các sợi collagen khiến cơ phát triển quá nhanh, quá thừa để bù đắp vào các vùng da bị tổn thương từ đó hình thành các vết sẹo lồi ở trên bề mặt da.


Sẹo lồi nổi cộm trên bề mặt da gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ; khiến “khổ chủ” mất tự tin. Đặc biệt khi các vết sẹo lồi xuất hiện ở những vùng da hở như: cổ, tay chân hay mặt; gây bất tiện trong ăn mặc, bị người khác nhìn ngó, soi mói.

Nhiều người lầm tưởng rằng sẹo lồi dễ điều trị tuy nhiên đây lại là loại sẹo khó điều trị nhất. Bởi càng để lâu các chuỗi collagen càng bền vững hơn, gây khó khăn cho việc xóa sẹo.

Khi sẹo mới hình thành các chuỗi collagen kết cấu còn chưa ăn sâu bám chắc vào da; bạn nên điều trị tích cực sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xóa bỏ sẹo lồi hiệu quả lên đến 90% tùy theo cấp độ nặng nhẹ

Trị sẹo bằng tiêm dung dịch đặc trị là phương pháp trị sẹo không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không có sự tác động của dao kéo nên hạn chế tổn thương cho cơ thể.

Bác sĩ chỉ tiêm dung dịch đặc trị lên vùng sẹo lồi. Tùy vào diện tích của sẹo mà xác định lượng dung dịch và mũi tiêm lên vùng sẹo.

Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn đối với người sử dụng.

Chỉ trong thời gian trị liệu ngắn vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày.

Để được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch, quý khách vui lòng gọi đến Hotline 090226688

Fanpage https://www.facebook.com/thammicongnghecaoEVASPA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *